báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

BỮA TIỆC NƯỚC CHO KHÁN GIẢ NHỜ ĐÀI PHUN NGHỆ THUẬT

12:00:00   11/06/2015
Một đài phun nước nghệ thuật nằm tại trung tâm của một khu triển lãm là công viên nổi được xây dựng trên biển.

Đài phun nước Big-O tại triển lãm EXPO Yeosu – Hàn Quốc  được thiết kế với hình hình chữ O tượng trưng cho “Ocean” (nghĩa là đại dương), với chiều cao là 40m cùng kết cấu 26 chiếc đèn, 5 thiết bị laze, 24 ống nước, 24 ống phun lửa, 6 hệ thống chiếu. Nơi đây hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách nhiều sự ngạc nhiên xen lẫn sự thích thú, từ những màn trình diễn nhạc nước đến hình ảnh ba chiều trên đài phun.


Đài phun nước
 

Màn hình nước được thiết kế cài đặt bên trong khung vành của đài phun nước, nơi sẽ trình chiếu các hình ảnh hay video. Còn vành ngoài tạo ra các hiệu ứng đặc biệt như phun nước, tạo sương mù, lửa, ánh sáng và laser.
 

Đài phun nước

đài phun nước

đài phun

đài phun

Đài phun nước nghệ thuật đã tạo thành một bữa tiệc âm thanh ánh sáng hoàn hảo cho du khách đến xem tại đây. Mọi người được trải qua từ bất ngờ này sáng bất ngời khác. Những dòng nước chuyển động theo nhịp điệu âm nhạc ẩn hiện trong màn khói mờ.

Bạn cũng có thể có được những đài phun nước ấn tượng và phù hợp với không gian vườn nhà qua những thiết bị vòi phun nước phong phú và hiện đại của tập đoàn Oase – cộng hòa liên bang Đức.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Cung thể thao dưới nước (đối diện SVĐ Mỹ Đình) – Lê Đức Thọ - Từ Liêm – Hà Nội hoặc nhấc máy gọi điện tới số 098 326 4445 để được tư vấn trực tiếp.


 

 

Tag: Đài phun nước, thiết kế đài phun nước, đài phun nước đẹp, akikoi