báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

Cây Muống Nhật

Cây Muống Nhật

Đơn giá bán:
Liên hệ
Model:
Xuất xứ:
Tình trạng:
Còn hàng
Bảo hành:
12 tháng
Mua hàng:
Thông tin
Muống Nhật hay còn gọi là Ráy Đốm  (Aglaonema muntifolium). Đây là loại cây trồng phổ biến thường hay được các công trình ưu tiên để chọn làm cây trang trí. Cây có tác dụng lọc sạch không khí, tạo cảnh quan sinh động, đẹp mắt cho không gian xung quanh nó. Tuy nhiên, khi trồng cây này, bạn nên kết hợp với một số giống cây trồng khác như cây mắt nai để giúp không gian của bạn thêm bắt mắt, tươi sáng hơn. Muống Nhật là cây chịu nắng tốt, có thể trồng trong bóng râm
Đặc điểm hình thái:
+ Cây muống nhật có thân bò hoặc leo trên các cây khác, có móc bám. Lá hình trái tim. Lá đơn mọc cách, cuống lá dài 15-20cm, bẹ lá ôm thân. Lá hình trứng,  đuôi lá hình tim,  đầu lá nhọn, lá nhẵn coc điểm nhiều vết loang lổ màu hồng, trắng hay viền. ..Từ vùng lá rụng cây ra rễ phụ bám vào đất hay giá thể để vươn lên.
Hoa, Quả, Hạt: Hoa đơn tính cùng mo, quả mọng thuôn dài trên mặt quả có nhiều điểm chấm trắng. 

Cây rất dễ trồng, có thể trồng bằng cách tách các nhánh hoặc các đốt trên thân và giâm xuống đất 


 Ứng dụng:
Cây thường được sử dụng để làm viền, thảm xung quanh các công trình công cộng, được trồng xung quanh các tòa nhà lớn hoặc được trồng ở sân vườn để làm vật trang trí giúp ngôi nhà thêm xanh và không khí trong lành hơn.  

Chăm sóc cho cây khá đơn giản. Chỉ cần tưới nước đầy đủ cho cây hàng ngày là cây có thể phát triển và sinh trưởng bình thường.