báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

Cây Trầu bà chân rít

Cây Trầu bà chân rít

Đơn giá bán:
Liên hệ
Model:
Xuất xứ:
Tình trạng:
Còn hàng
Bảo hành:
12 tháng
Mua hàng:
Thông tin

Trầu bà chân rít (Trầu bà chân rết) hay còn gọi là Chân rết đốm. Tên khoa học của cây là: Monstera deliciosa. Đây là loại cây được yêu thích ở giới văn phòng vì loại cây này lá to, xanh, nhỏ gọn, đặc biệt là trầu bà chân rít có thể hấp thụ bức xạ máy tính, máy in, máy photocopy. 
 

Trau ba chan ret là loai cay co suc song khoe, rat thich hop de lam cay trang tri trong van phong

 

Cây trầu bà chân rít có cành cây thẳng, không phân nhánh, màu xanh nhạt, bề mặt lá có những vệt màu xanh tro, màu sắc lá vô cùng rực rỡ và đẹp mắt. Sở dĩ được gọi là trầu bà chân rít là vì rễ cây có nhiều và mọc như chân của con rít.  Đây là loại cây ưa ánh sáng nhẹ, kỵ ánh sáng gay gắt chiếu trực tiếp. Nếu để cây ở trong bóng râm một thời gian dài sẽ khiến lá cây trở nên mềm và tối màu, làm giảm hiệu quả thẩm mỹ của cây.  
Cây cũng ưa ẩm nhưng không được quá trũng nước. Mùa hè là mùa phát triển mạnh, cần cung cấp đầy đủ lượng nước cho cây.

 Co 2 loai trau ba chan ret: 1 loai la xanh dam, co duong gan mau trang noi o giua, loai thu 2 la loai la mau xanh lom dom trang


Chậu cây trầu bà chân rít có khả năng hút khí thải độc từ máy vi tính, photocopy, quá trình quang hợp của cây có thể góp phần làm giảm khí độc hại, khí nóng thải ra từ máy móc và con người làm việc trong không gian đó, từ đó hỗ trợ sức khoẻ con người.  Bài trí những chậu cây nhỏ xinh và lạ mắt như trầu bà chân rít giúp không gian sinh động hơn và con người thoải mái hơn. Cách chăm sóc cây cũng rất đơn giản, họ trầu bà vốn dĩ quen thuộc và dễ trồng, dễ chăm sóc, nên quý khách có thể yên tâm là sẽ không mất nhiều thời gian vào việc chăm sóc cây cảnh này. Ngoài được trồng trong chậu sứ, xu hướng trồng cây trong chậu thủy tinh cũng rất được ưa thích. 
 

Cay rat phu hop voi nhung nguoi co mang Moc hoac mang Thuy, the hien sụ nguong mo, kinh trong nguoi khac khi lam qua