báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

Dạ Yến Thảo Mexico

Dạ Yến Thảo Mexico

Đơn giá bán:
Liên hệ
Model:
Xuất xứ:
Tình trạng:
Còn hàng
Bảo hành:
12 tháng
Mua hàng:
Thông tin


Cây có tên khoa học là Ruellia brittoniana, có nguồn gốc từ đất nước Mexico xinh đẹp. Đây là loại cây dễ trồng, ra hoa quanh năm và được khá nhiều gia đình ưa chuộng bởi vẻ đẹp xao xuyến của nó. Tính trung bình, vòng đời của hoa Dạ Yến chỉ kéo dài được khoảng 4-5 tiếng là tàn, nhưng hoa cũng ra nụ rất nhanh, và lớn như thổi chỉ sau một vài tiếng. Và ngày hôm sau lại có những bông hoa mới, rực rỡ, khoe sắc đủ làm đẹp cho khu vườn của bạn. 


Dạ Yến Thảo Mexico thường được trồng thành bụi trong khu vườn

Dạ Yến Thảo thuộc loại cây bụi, cao từ 0,3m - 1m, thân cây màu nâu sẫm, sống lâu năm, hoa hình phễu, màu tím nhạt. Cây là cây ưa sáng, nhu cầu nước trung bình, đất ẩm nhưng phải thoát nước tốt, ra hoa quanh năm. 
 

Dạ Yến Thảo Mexico còn có tên gọi khác là Chiều tím, Hoàng hôn tím
 

Cây dạ yến thảo Mexico thường được trồng trong bồn hoa hoặc thảm rộng để phát huy được vẻ đẹp của mình. Dạ yến thảo Mexico thường được trồng quanh gốc cây lớn có cành lá thưa hoặc dạng cột để dạ yến thảo không bị chịu bóng như: chà là, cau dừa.Đây là loại cây được khá nhiều người ưa chuộng và ra hoa quanh năm

Cách chăm sóc:
+ Dạ Yến Thảo Mexico là loài hoa đẹp mà lại không đỏng đảnh như những nàng hoa Dạ Yến Thảo cùng họ khác, chúng dễ trồng, chăm sóc thuận lợi và sức sống thì mãnh liệt.
+ Đây là loại hoa sớm nở tối tàn. Tuy nhiên trong một khoảng thời gian ngắn ngủi ấy, những bông hoa Dạ Yến Thảo Mexico cũng tận tuỵ toả sáng hết mình. Vòng đời của bông hoa quá ngắn, nếu trong ngày nắng nóng thì chỉ 4-5 tiếng là tàn. Thế nhưng loại hoa này ươm nụ rất nhanh, nụ hoa lớn như thổi chỉ sau vài tiếng. Và ngày hôm sau lại có những bông hoa mới... Đủ làm đẹp cho mỗi khu vườn.