báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

Dịch vụ thi công hệ lọc hồ koi

12:00:00   11/06/2015
Những chú cá Koi đến từ đất nước mặt trời mọc được nhiều người yêu thích không chỉ bởi màu sắc đẹp, thân thiện mà còn bởi loài cá có giá trị phong thủy cao đối với gia chủ.

Kĩ thuật chăm sóc loài cá này cần hết sức lưu tâm, để cá phát triển tốt, duy trì được màu sắc, Akikoi khuyên bạn nên lắp đặt hệ lọc cho hồ Koi. 

Các chuyên gia Akikoi “nhắn nhủ”, việc lắp đặt hệ lọc nên được tiến hành ngay sau khi hoàn tất việc thi công hồ Koi. Nếu không lắp đặt ngay nguồn nước sẽ dễ bị ô nhiễm do các chất thải, cặn bã của cá lâu ngày làm đục nước. 

Sau một thời gian sử dụng, quý khách hàng nên thay thế và vệ sinh vật liệu lọc để hệ thống lọc làm việc hiệu quả nhất. Akikoi tự hào là nhà phân phối lớn các trang thiết bị hồ Koi của các thương hiệu danh tiếng Nhật Bản, Đài Loan … chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những vật liệu lọc tốt nhất.

Không dừng lại ở việc thi công hệ lọc, tại Akikoi chúng tôi còn giúp đỡ khách hàng chăm sóc hồ cá, hệ lọc thong qua dịch vụ vệ sinh hệ lọc hồ Koi. 

Các chuyên gia của Akikoi khuyên bạn nên giặt lọc 3 – 4 tháng một lần, việc xả thay nước và bỏ rác bẩn nên được thực hiện thường xuyên hơn 1 tuần/lần. Quý khách hàng lưu ý: chí phí giặt lọc và vệ sinh hồ cá sẽ phụ thuộc vào thể tích khoang lọc, vị trí lọc nước.

Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được miễn phí công kiểm tra thay thế vật liệu của hệ lọc khi kí hợp đồng định kì.

Để tiết kiệm chi phí, quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tự vệ sinh hệ lọc hồ Koi nếu được sự tư vấn của các chuyên gia Akikoi. Tuy nhiên, vì kĩ thuật khá phức tạp chúng tôi khuyên bạn nên để công việc này cho chuyên gia để đạt hiệu quả tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:

Công ty cổ phần Akikoi.


Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình (đối diện sân vận động Quốc gia Mỹ Đình) – Từ Liêm – Hà Nội.

SĐT: 098.326.4445

Web: aquagreen.vn / akikoi.vn
 
 
Tag: Hồ cá koi, hồ koi trong vườn, cá koi nhật, akikoi