báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

Hồ Koi phủ lá sen súng xanh tươi mát

12:00:00   11/06/2015
Hồ sen súng luôn đem lại cho con người nhiều cảm xúc nhất là vào mùa hè khi những hồ sen rực những cánh hồng. Những hạt sương long lanh trên chiếc lá xanh mượt vào mỗi buổi sớm mai đã đi vào thơ ca và cuộc sống của bao thế hệ.

Akikoi xin giới thiệu đến các bạn những hình ảnh tươi đẹp của hồ Koi phủ lá sen súng xanh đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn đế sở hữu trong không gian riêng của mình.


hồ Koi
 

Những chiếc lá sen xanh mượt bồng bềnh trên dòng nước trong xanh kết hợp với những chú cá Koi nhiều màu sắc tạo nên một thiên cảnh hữu tình. Không chỉ có tác dụng làm đẹp cho Hồ koi, sen còn như một hệ lọc  tự nhiên của hồ làm cho nước trong hồ trở nên trong xanh.
 

hồ cá Koi
 

Hồ koi phủ lá sen còn có thể được xây dựng kèm với những dòng thác nước chảy tạo nên sự hài hòa trong khuôn viên khu vườn.
 

hồ koi
 

Sen súng không chỉ được sử dụng trong các hồ nhỏ mà các hồ cá Koi theo kiểu dòng thác cũng được  ưa chuộng sử dụng. Sen súng được trồng thành cụm để tránh sự tác động của dòng chảy làm ảnh hưởng đến độ tạo hình của sen.
 

hồ koi

Hồ sen súng mini

hồ koi

Hồ sen súng chia ô có đặt các hòn đá mài phong thủy

 

Sen súng là biểu tượng của văn hóa Á Đông, của sự thanh cao. Sự xuát hiện của sen súng trong hồ Koi sẽ tạo không khí yên bình thanh mát cho cả ngôi nhà.Đặc biệt khi mùa hè đến những bông sen súng sẽ đua nhau khoe sắc tỏa mùi hương thơm ngát cho cả khu vườn của bạn.

Một chút sáng tạo, một chút đổi mới cũng khiến cho hồ Koi nhà bạn trở nên khác biệt.

Tag: Hồ cá koi, hồ koi đẹp, thiết kế hồ Koi, akikoi