báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

Hướng dẫn tự làm thức ăn cho koi

12:00:00   30/06/2015

Hiện tại nhiều người chơi koi đã tự trộn nhiều loại thực phẩm cho koi ăn bao gồm propolis tăng cường hệ thống miễn dịch, các loại vitamin, spirulina làm tăng sắc tố đỏ… Các loại thứ ăn nên trộn bằng tay, để duy trì độ tươi mới của thực phẩm nên trộn hàng ngày và mỗi ngày chỉ trộn với lượng vừa đủ cho cá ăn (vì thức ăn tự trộn để qua ngày dễ bị nấm mốc). Bên cạnh các loại thực phẩm độc quyền cho koi, bạn cũng có thể cung cấp thêm vào khẩu phầm ăn của chúng các yếu tố tăng cường như cam, bánh mì nâu, rau diếp, tôm, sò đã được xử lý chế biến … và không cho ăn quá nhiều. Một số người quyết định cho ăn thực phẩm sống như trùng, sâu… tuy nhiên tốt nhất là không nên cho koi ăn thực phẩm sống bởi vì nó có thể mang theo mầm bệnh vào hồ của bạn. Lựa chọn tốt hơn là sử dụng phương pháp đông khô và chiếu xạ, để làm được thực phẩm tốt cho koi thì các thành phần trong đó phải đảm bảo chất lượng, chỉ nên mua thực phẩm từ những nhà sản xuất có uy tín. Đừng nên mua những loại rẻ tiền không có nhãn mác.Nếu bạn đã tìm được loại thực phẩm khô đảm bảo chất lượng (hikari, aqua master … ) thì không cần thêm phải trộn thêm các yếu tố khác.

Một số nguyên liệu thường được trộn vào thức ăn của koi:
 

cá koi
 

cam
 

Cam: là một nguồn vitamin C dồi dào giúp giảm stress và thúc đẩy hệ thống miễn dịch.

 

 Hương dẫn tự làm thức ăn cho koi
 

Rau diếp, rau xà lách: một số người chơi koi đã cắt nhỏ lá rau diếp cho koi ăn để cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào.
 

 

 toi 2 Hương dẫn tự làm thức ăn cho koi
 

Tỏi: là một loại thực phẩm có tác dụng điều trị tích cực khi nó được bổ sung vào các loại thực phẩm khác, ta cũng có thể cho koi ăn bằng tay.

Bánh mì nâu: là một nguồn vitamin và mầm lúa mì nhưng cho cá koi ăn ít thôi bời vì nó cũng giàu cacbonhydrat.
Tôm tép: giàu nguồn protein, koi rất thích ăn, cho ăn vào mùa hè là tốt nhất.
Trùng huyết: tốt nhất là dùng loại đông lạnh bởi vì nó có thể mang mầm bệnh vào hồ của bạn và nên cho ăn vào mùa hè.
 

Trích ” KOI HEALTH, page 24,25″
 

Tag: cá koi, thức ăn cho cá, aquamaster