báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

Thiết kế đài phun nước

12:00:00   10/06/2015
Có một thực tế là rất nhiều tiểu cảnh nước, đài phun nước sau khi được thiết kế xây dựng xong chỉ phục vụ cho lễ tân gia và sau một thời gian ngắn, gia chủ đã tắt đi không sử dụng dụng nữa vì có quá nhiều bất hợp lý trong thiết kế cũng như vận hành.

Thiết kế cảnh quan nước, đài phun là một bộ môn chuyên ngành với nhiều vấn đề kỹ thuật cũng như mỹ thuật phải được xử lý phù hợp.


đài phun nước

voi phun

 

 Sau 3 năm trải nghiệm về cảnh quan nước và đặc biệt là sự hợp tác với tập đoàn OASE nổi tiếng về lĩnh vực này, Akikoi đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Oase được biết đến như một thương hiệu hàng đầu thế giới về các công trình đài phun nước, nhạc nước với âm thanh, ánh sáng tại Sentona - Singapore, Olympic Bắc Kinh, quảng trường đài phun Thổ Nhĩ Kỳ... ; những công trình đài phun quy mô dự án và cả những thiết bị giả trí nước nhỏ gọn độc đáo cho gia đình; Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền cho Oase tại Việt Nam.

Chúng tôi tin chắc rằng, Quý khách hàng sẽ hài lòng với những thiết kế về tiểu cảnh nước của Akikoi.

Thông tin chi tiết về dịch vụ mời bạn đọc liên hệ theo địa chỉ:
Showroom Akikoi - Đường Lê Đức Thọ - Từ Liêm (Đối diện SVĐ Mỹ Đình)
Hotline: 098.326.4445.

 

Akikoi

Tag: Thiết kế đài phun nước, đài phun nước đẹp, thiet ke dai phun nươc, akikoi