báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

Thiết kế và thi công hồ cá

12:00:00   11/06/2015
Các mặt nước lớn nhỏ dường như là điều khá quen thuộc trong kiến trúc hiện đại và thường được coi là điểm nhấn, là trung tâm của công trình. Tuy nhiên một thủy vực dù to hay nhỏ nếu không được thiết kế, thi công và chăm sóc đúng sẽ mất giá trị, thậm chí phản tác dụng và làm ảnh hưởng đến cảnh quan môi trường chung. Thiết kế xây dựng hồ cá là một dịch vụ với nhiều công ty tham gia nhưng đâu là tiêu chí để bạn chọn được đơn vị tốt trong tình trạng thông tin nhiều chiều như hiện nay.

Trong thời đại internet, chúng ta dễ dàng bắt gặp những trang web hoành tráng, tờ rơi bắt mắt với những con người ăn nói trôi chảy về kỹ thuật nuôi cá chép koi nhưng lại chưa từng nuôi cá chép bao giờ mà lý do đôi khi chỉ đơn giản là chưa từng có chỗ để làm hồ cá.

Bạn có tin vào những đơn vị như vậy :
- Không nơi trưng bày cá đạt chuẩn, không có khu kỹ thuật chữa bệnh – khi cần thì mua cá trôi nổi chất lượng kém rất dễ bị bệnh, lập lờ giữa cá chép ta và chép Nhật.
- Không có đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu – không dịch vụ, không bảo hành, không bảo dưỡng.
- Không showroom trưng bày cây, đá cảnh trang trí hồ, vật tư thiết bị phục vụ cho ngành này – tất cả chỉ là khi có khách hàng thì mua lại từ các đơn vị khác.

Akikoi chúng tôi không như vậy.

Qua giai đoạn khủng hoảng hiện nay, hơn ai hết Akikoi hiểu rằng để phát triển được phải đầu tư chuyên sâu cho lĩnh vực này. Akikoi đã đầu tư rất chuyên sâu dưới nhiều góc độ :

- Là công ty đứng đầu thiết kế kỹ thuật về hồ cá,  với nhiều trải nghiệm từ kỹ thuật nuôi cá để có thể am hiểu về tập tính của nó để có thể thiết kế được các bể cá phù hợp nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có thiết kế tốt nhất – đây chính là điều giá trị nhất mà Akikoi có thể đem đến cho bạn.
- Akikoi nhiều kinh nghiệm về deco mặt nước và có đầy đủ vật liệu như đá tự nhiên, cây cảnh phục vụ  trang trí hồ cá tại showroom Mỹ Đình.
- Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp làm công việc này từ nhiều năm có thể đảm bảo các dịch vụ bảo dưỡng và chữa bệnh cho cá mà nhiều đơn vị không chuyên khác không thể làm được.

- Với nhiều đối tác tin cậy bao gồm các trại cá từ Nhật Bản, các nhà cung cấp thiết bị, vật liệu, công nghệ, cho đến thuốc, thức ăn dành cho cá từ Đài Loan, Nhật, Đức, Hà Lan và Trung Quốc. Akikoi là đơn vị chuyên bán buôn trong lĩnh vực này và nhập khẩu trực tiếp. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ có giá thành hợp lý nhất.

- Công ty thường xuyên có những chuyến sang Nhật để mua cá chất lượng cao và học hỏi những kỹ thuật mới nhất.

- Với đủ hệ thống hạ tầng để đảm bảo cung cấp cho bạn chất lượng cá tốt nhất cũng như dịch vụ đầy đủ nhất. Chúng tôi có showroom về cá cảnh lớn nhất Việt Nam và chuyên sâu về lĩnh vực này tại Mỹ Đình. Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ có đủ mọi thứ cần cho hồ cá của mình.

Cùng với trải nghiệm và nguồn đầu tư Akikoi đang dần trở thành công ty số 1 về thiết kế hồ cá và đây chính là lý do thuyết phục nhất để bạn lựa chọn chúng tôi.

Hãy đến showroom Akikoi tại Mỹ Đình để hiểu rõ tại sao chúng tôi là đơn vị hàng đầu hiện nay về lĩnh vực này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cung thể thao dưới nước (Đối diện sân vận động Mỹ Đình) - Lê Đức Thọ - Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 098.326.4445
Tag: Thiết kế hồ cá, thi công hồ cá, thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi, akikoi