báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

Máy cho cá ăn tự động

Máy cho cá ăn tự động

Đơn giá bán:
Liên hệ
Model:
MK01
Xuất xứ:
Tình trạng:
Còn hàng
Bảo hành:
12 tháng
Mua hàng:
Thông tin
Máy cho cá Koi ăn tự động giúp người chơi cá chủ động hơn trong việc chăm sóc những chú cá Koi yêu quý cả về thời gian lẫn lượng thức ăn. Chúng ta có thể yên tâm công tác mà không sợ người nhà quên cho ăn, hay cho ăn sai lượng thức ăn cần thiết.


máy cho koi ăn


-       Máy cho Koi ăn tự động hoạt động với 4 pin size C, thay pin khoảng 3 tháng 1 lần. Khi pin yếu, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình LCD, sau khi có thông báo, bạn nên thay pin trong vòng 2 ngày để đảm bảo máy hoạt động tốt.

-       Bạn có thể đặt hẹn giờ tự động – 4 lần 1 ngày hoặc cài đặt bằng tay.


Hướng dẫn cho ăn:

- Thức ăn hạt nhỏ = 70g = 3.5kg cá = 10 Koi 30 cm
- Thức ăn hạt to = 360g = 18kg cá = 60 koi 30cm hoặc 9 Koi 50cm

Thông tin trên chỉ là một gợi ý, bạn có thể điều chỉnh cho ăn với số lượng phù hợp cho Koi trong vòng 5 phút. Luôn để thức ăn xa nguồn nước để duy trì chất lượng nước.


koi

Chú ý:

-       Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
-       Máy thích hợp sử dụng cho hồ ở ngoài trời
-       Tránh để máy rơi xuống nước
-       Luôn đảm bảo nắp được đậy kín để đảm bảo bộ hẹn giờ và thức ăn không bị ướt