báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

Cây Phú Quý

Cây Phú Quý

Đơn giá bán:
Liên hệ
Model:
Xuất xứ:
Tình trạng:
Còn hàng
Bảo hành:
12 tháng
Mua hàng:
Thông tin

Cây phú quý có tên khoa học là Aglaonema hybrid  - một giống cây lai có nguồn gốc từ Indonesia và hiện nay trở  thành cây cảnh được nhiều người lựa chọn dùng để trang trí trong gia đình. Cây Phú quý có hình dáng đẹp và quý phái đúng như tên gọi của nó

 

Đặc điểm hình thái: thân cây màu trắng hồng, lá cây xanh bóng đôi khi ửng vàng, viền ngoài của lá là màu đỏ chạy bao quanh lá, mang ý nghĩa của sự giàu sang và ý thức cầu tiến trong cuộc sống. Cây phú quý có thể trồng trong đất và trồng thủy canh. 
 


Cây phú quý có bộ rễ to khỏe, màu trắng ngà, trông rất đẹp mắt

 

Đây là loại cây thích ánh sáng, kị ánh nắng chiếu trực tiếp, phát triển tốt trong bóng râm. Bộ rễ cây to khỏe với thật nhiều rễ con dài khoảng 4-6cm, màu trắng ngà (trồng khoảng 02-03 tháng thì rễ cây sẽ chuyển sang màu xanh non). Cây Phú Quý đẻ nhánh rất nhanh,chiều cao toàn bộ cây là khoảng 35-40cm. 


Ông Gregori – nhà thực vật học người Indonesia được coi là cha đẻ của giống cây này bằng cách lai tạo vào năm 1982

 

Về mặt ý nghĩa, đây là loài cây biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý. Cây rất được ưu chuộn trong giới văn phòng vì cái tên nghe sang trọng và vẻ đẹp đầy nhựa sống. Theo quan niệm phong thủy, cây phú quý mang ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành, có tác dụng lọc sạch không khí, giảm bớt khói bụi, hấp thụ chất hữu cơ dễ bay hơi gây bệnh cho con người. 


Cây phú quý có thể trồng thủy canh hoặc trồng trong đất, là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc, thích hợp với môi trường có ánh sáng nhẹ và hay ít không gian


 Cách chăm sóc Cây phú quý: 
Cây phú quý có thể trồng thủy canh và trồng trong đất, là loài dễ chăm sóc, thích hợp với môi trường chỉ có ánh sáng nhẹ hay ít không gian.
Thường khoảng cách tuần 1 lần nên đặt cây ở không gian ngoài trời dưới bóng râm, tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào vào thời gian buổi sáng hoặc chiều có thể phun sương cho cây vài lần trong tuần thì sẽ giúp cây đẹp hơn.