báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

Đại Tứ Lan

Đại Tứ Lan

Đơn giá bán:
Liên hệ
Model:
Xuất xứ:
Tình trạng:
Còn hàng
Bảo hành:
12 tháng
Mua hàng:
Thông tin

Khi bạn đặt một chậu Đại Tứ Lan trên bàn làm việc, nó không chỉ giúp không gian của bạn thêm phần sinh động mà nó còn mang lại những lợi ích khác đối với tinh thần cũng như sức khỏe của bạn. Nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy,  để cây xanh gần với nơi làm việc sẽ giúp con người cảm thấy thoải mái, được thư giãn và tăng hiệu suất làm việc, giúp phát huy tính sáng tạo và khả năng tập trung hơn khi ngồi một mình. 
 

Với kích thước nhỏ nhắn, cây Đại Tứ Lan rất thích hợp để  làm vật trang trí trong phòng làm việc hoặc được đặt trong phòng
khách,  tạo không gian sinh động, tươi tắn cho mọi người


Đại Tứ Lan là cây có nguồn gốc từ Châu Phi nhiệt đới, được gây giống để trồng rộng rãi làm cảnh. Cây mọc theo bụi khá dày, lá hình giáo có đầu nhọn, có sọc hẹp màu trắng, vàng. Phiến lá mềm sở hữu màu xanh bóng nhạt. Hoa rất thơm màu đỏ trắng nhưng cây ít khi có hoa.  Đại Tứ Lan là cây chịu bóng, ưa ẩm, thích hợp với môi trường máy lạnh. Vì thế, rất được ưa thích ở giới văn phòng. 
 

 
 

Màu xanh của lá xen kẽ với những khoảng màu sọc trắng của lá cây tạo cảm giác thư thái, sảng khoái cho người đối diện 

Cây đại tứ lan khi trồng trong các văn phòng làm việc không chỉ tạo ra không gian thoải mái, tiết kiệm, giúp tận dụng tối đa không gian chật hẹp của văn phòng làm việc, lại vừa có tác dụng trang trí. Cây có lợi ích cho sức khỏe con người, phù hợp cho giới văn phòng hay những gia đình có diện tích vừa phải khi muốn có một không gian thật gần gũi với thiên nhiên. 

 


Đại Tứ Lan là cây chịu bóng, ưa ẩm, thích hợp với môi trường máy lạnh 

 

Cách chăm sóc: 
+ Nhu cầu nước của cây không nhiều vì vậy chỉ tưới đủ ẩm. Cây văn phòng để bàn này có khả năng chịu hạn tốt nên lỡ quên không tưới 1 vài ngày cũng không ảnh hưởng nhiều đến cây.
+ Bón phân 1 lần /tháng để cây phát triển tốt. Khi lá cây bị bẩn nên lau sạch để cây được đẹp và phát huy khả năng hấp thu khí độc tốt nhất. Cây Đại Tứ Lan nhân giống dễ dàng bằng cách tách bụi. 
 


Nên thường xuyên bón phân cho cây 1 lần/ tháng để cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất