báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

AKIKOI MỪNG XUÂN MỚI ẤT MÙI

12:00:00   27/05/2015
Năm 2014 đã khép lại, nhìn lại hành trình của cả một năm qua, Akikoi đã nỗ lực hết mình để những dịch vụ, sản phẩm của mình mang lại chất lượng tốt nhất cho cuộc sống của khách hàng. Hoàn thành chặng đường 5 năm chăm chút cho không gian sống của khách hàng ở lĩnh vực thiết kế ngoại thất với nhiều những công trình quy hoạch cảnh quan, sân vườn, hồ Koi …, 10 năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất với bể cá cảnh.


Akikoi - Chúc mừng năm mới!

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, đồng hành cùng sự cố gắng của nhân viên Akikoi trên từng con đường tạo nên thiên nhiên trong cuộc sống chính là niềm tin ủng hộ của khách hàng. Akikoi trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã ở bên và giúp đỡ Akikoi.

Thành công mà Akikoi đạt được không phải là số lượng hợp đồng lớn, mà niềm vui thật sự của toàn bộ nhân viên Aki là khi nhận được nụ cười mãn nguyện đầy ưng ý của khách hàng khi có được một cuộc sống xanh thật sự giữa xã hội công nghiệp hiện đại.


Akikoi - Aquagreen cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất cho cuộc sống xanh

 

Bước sang năm mới 2015, Akikoi vẫn tiếp tục giữ vững tinh thần hướng tới một dịch vụ “xanh” vững chắc, không ngừng “dịch chuyển” và nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành “Top Of Mind” trong tâm trí của khách hàng. Và trên hành trình ấy, Akikoi hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ quý báu từ Quý khách hàng.

Nhân dịp Tết đến xuân sang, chúc cho toàn thể khách hàng của Akikoi một năm mới SỨC KHỎE – THÀNH CÔNG – HẠNH PHÚC! Chúc quý khách hàng có những giây phút thư thái, cân bằng cuộc sống cùng những người thân yêu trong không gian sống thiên nhiên trong lành từ cây cối trong sân vườn, bể cá cảnh.

Tag: