báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

Bekko

Bekko

Đơn giá bán:
Liên hệ
Model:
Xuất xứ:
Nhật Bản
Tình trạng:
Còn hàng
Bảo hành:
12 tháng
Mua hàng:
Thông tin
'Bekko' là dòng Koi có 1 màu cơ bản là trắng (shiro bekko),đỏ (aka bekko) hoặc vàng (ki bekko), trên những khối màu này điểm những điểm màu đen, những điểm đen này chỉ xuất hiện phần thân trên của Koi (giới hạn xuất hiện bởi đường biên bên thân).

Có thể ví Bekko là Sanke cũng như Utsuri là Showa.

Bekko đẹp phải có đầu sạch, không có điểm đen nào.

BEKKO CHIA THÀNH CÁC LOẠI:

1. 
Shiro bekko

Shiro Bekko là Dòng koi trắng với những mảng đen. Các sumi (màu đen) mô hình trên Shiro Bekko nên được cân đối và có cạnh sắc. Có một giai đoạn, người ta rất khó để phân biệt Shiro Bekko và Shiro Utsuri, nhưng sự khác biệt ở đây là Shiro Utsuri có những mảng đen lớn, trong khi Shiro bekko chỉ là những mảng nhỏ như bản vá lỗi nhỏ của màu sắc. Đầu của Shiro Bekko sạch, không có những chấm đen.
Các sumi có thể thay đổi khi cá phát triển, vì thế, hãy cẩn thận khi lựa chọn Shiro Bekko, bất kì một chấm nhỏ màu đen khi koi nhỏ, đều sẽ làm cho màu sắc của Koi tồi tệ hơn theo tuổi.  Ở tuổi Tosai, rất khó để biết được một Shiro Bekko đẹp.
 

shiro bekko
 

2. Aka bekko
Aka Bekko là dòng Koi đỏ với những mảng đen, gần giống như Shiro bekko nhưng màu vàng của Akabekko là màu đỏrực rỡ hơn.Các sumi (màu đen) mô hình trên Ki Bekko nên được cân đối và có cạnh sắc. Ki bekko là dòng hiếm hơn shiro Bekko.
Các sumi có thể thay đổi khi cá phát triển, vì thế, hãy cẩn thận khi lựa chọn Aka Bekko, bất kì một chấm nhỏ màu đen khi koi nhỏ, đều sẽ làm cho màu sắc của Koi tồi tệ hơn theo tuổi.  Ở tuổi Tosai, rất khó để biết được một Aka Bekko đẹp.
 

aka bekko
 

3. Ki bekko
Ki Bekko là dòng Koi vàng với những mảng đen, gần giống như Shiro bekko nhưng màu vàng của Ki bekko là màu vàng rực rỡ hơn.Các sumi (màu đen) mô hình trên Ki Bekko nên được cân đối và có cạnh sắc. Ki bekko là dòng hiếm hơn shiro Bekko.
Các sumi có thể thay đổi khi cá phát triển, vì thế, hãy cẩn thận khi lựa chọn Ki Bekko, bất kì một chấm nhỏ màu đen khi koi nhỏ, đều sẽ làm cho màu sắc của Koi tồi tệ hơn theo tuổi.  Ở tuổi Tosai, rất khó để biết được một Ki Bekko đẹp.
 

ki bekko

Chagoi

Mã:
Giá:

Goshiki

Mã:
Giá:

Koromo

Mã:
Giá:

Shusui

Mã:
Giá:

Asagi

Mã:
Giá:

Utsuri

Mã:
Giá:

Ogon

Mã:
Giá: