báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

Ogon

Ogon

Đơn giá bán:
Liên hệ
Model:
Xuất xứ:
Nhật Bản
Tình trạng:
Còn hàng
Bảo hành:
Mua hàng:
Thông tin
Ogon là dòng cá koi một màu - là một trong những dòng cá Koi phổ biến nhất tại Nhật Bản và 1 số nước Châu Âu do chúng có tuổi thọ cao. Đặc biệt, loài cá Koi này có sức chịu đựng rất tốt với môi trường sống khắc nghiệt như khí hậu đóng băng.

OGON CHIA THÀNH CÁC LOẠI:

1.  
Platinum Ogon
Tên khoa học: Cyprinus Carpio.
Tên thông thường: Platinium Ogon Koi.
Họ: Cyprinidae.
Kích thước tối đa: 30cm.
Tuổi thọ: trung bình 40 năm.
Tập tính ăn: thuộc loài ăn tạp.
Tầng nước: tầng mặt và tầng đáy.
Độ pH: 7,5-7,8.
Nhiệt độ: 16-22*C.
Nguồn gốc và đặc điểm:
Platinium Ogon Koi thuộc chủng loại cá Koi Ogon là 1 trong những dòng cá Koi phổ biến nhất tại Nhật Bản và 1 số nước Châu Âu do chúng có tuổi thọ cao. Đặc biệt, loài cá Koi này có sức chịu đựng rất tốt với môi trường sống khắc nghiệt như khí hậu đóng băng. Cả thân mình Platinium Ogon Koi có màu trắng bạc óng ánh, trắng từ râu đến vây đuôi, gợi lên 1 cảm giác thuần khiết, thanh cao.
Tiêu chuẩn để chọn cá Koi Platinium Ogon:
Phần đâu phải sáng rõ, không được có màu sác u tối, vân đen.
Lớp vảy phải có màu trắng bạc của kim loại, óng ánh, từng phiến vảy xếp lớp đều đặn, không có vảy thừa.
Các vảy hoàn chỉnh, không lẫn đốm đen
Cá Koi Platinium Ogon rất ham ăn, cho nên chúng thường quá mập, đồng thời vây ngực cũng hay phát triển dị thường, nên khi chọn lựa phải chú ý những khuyết điểm trên thân hình chúng. Mùa hè, khi nhiệt độ tăng cao, có 1 số cá Koi Platinium Ogon chuyển sang màu sắc ảm đạm. Khi chọn lựa cần chú ý thời điểm chúng không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, chọn những con có thể chất tốt, nhanh nhẹn.
Điều kiện nuôi dưỡng:
Ao hồ nuôi cá Koi Platinium Ogon khoảng 2,5m × 1,8m và chiều sâu từ 0,6m trở lên mới tạo được không gian thoải mái cho chúng phát triển. Cá Koi Platinium Ogon đòi hỏi môi trường nước phải sạch, mặt nước phải có bóng râm để nước không bốc hơi làm khí oxy bị hao hụt. Trong ao cá Koi, bạn có thể trồng lục bình hay sen trong ao để nước mát mẻ và giúp cá tránh ánh nắng gay gắt vào buổi trưa. Có thể trang trí các khúc gỗ mục và đá rải rác nhằm tạo cảnh giống môi trường thiên nhiên. Mỗi tuần nên thay khoảng 1/3 nước để tránh chất nước bị ô nhiễm, bạn cũng nên trang bị máy sục khí phòng khi lượng khí oxy tụt xuống đột ngột do thời tiết hay khi cá bị bệnh. Hồ cá nên dùng đèn có ánh sáng trắng để làm nền cho màu trắng tinh khôi của chúng ánh lên mượt mà.
Thức ăn:
Cá Koi Platinium Ogon là loài dễ chăm sóc nên việc chọn lựa thức ăn không mấy cầu kỳ. Cho ăn những loại thức ăn như đã nêu ở trên.
Sinh sản:
Cá Koi Platinium Ogon thường sinh sản vào mùa xuân. Cá đực thân mình thon thả và dài, cá cái thân ngắn, bụng tròn vì lúc này cá đã có trứng, thế bơi chậm chạp trong khi con đực thì nhanh nhẹn. Sau khi chọn cá bố mẹ, cần cho 1 phần ao lại nhầm tạo bóng tối cho cá đẻ trứng. Cá bố mẹ vào thời kì sinh sản nên cho ăn thức ăn tươi sống để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho chúng. Cá thường đẻ vào sáng sớm, trước lúc mặt trời mọc. Mỗi lần đẻ khoảng hơn 100.000 trứng và mất khoảng 1 tuần mới nở. Khi cá khi nở thì sống dựa vào nang lòng đỏ trứng, khoảng 3 ngày thì cho ăn tôm biển con. Tháng thứ 2 bắt đầu cho ăn thức ăn dạng viên dành cho cá Koi con.

platinum

 

2.  Yamabuki ogon

Kích thước hồ cá koi tối thiểu: 1000 gallon
Mức độ chăm sóc: Dễ dàng
Tính cách: Hòa bình
Điều kiện nước: 36-90° F, KH 2-12, pH 6,8-7,2
Kích thước tối đa: 90 cm
Màu sắc: Vàng
Chế độ ăn uống: Ăn tạp
Xuất xứ: Nhật Bản
Gia đình: Cyprinidae 

Cá Koi Yamabuki Ogon chất lượng cao được nhập từ châu Á, mà nổi trội nhất là Nhật Bản, chúng có một màu vàng óng ả của kim loại. Ogon Koi là một trong Hikarimuji, nghĩa là rực rỡ mà không cần màu nền. Các Yamabuki Koi cũng giống như những loại cá Koi cao cấp khác, thang điểm cao nhất cho một chú cá Koi là AAA. Những cá thể đạt hạng siêu phẩm được lai tạo từ những cặp cá bố mẹ có chất lượng tốt nhất châu Á. Cá Koi Ogon thông thường có tuổi thọ từ 25 tới 35 năm, tuy nhiên có những cá thể có thể đạt tới tuổi thọ 200 năm.

Yamabuki ogon
 

3. Hi Ogon
 

hi ogon
 

4. Orenji ogon
 

orenji ogon
 

5. Mukashi ogon
 


 

6. Nezu Ogon
 

nezu

Chagoi

Mã:
Giá:

Goshiki

Mã:
Giá:

Koromo

Mã:
Giá:

Shusui

Mã:
Giá:

Asagi

Mã:
Giá:

Bekko

Mã:
Giá:

Utsuri

Mã:
Giá: