báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

Utsuri

Utsuri

Đơn giá bán:
Liên hệ
Model:
Xuất xứ:
Nhật Bản
Tình trạng:
Còn hàng
Bảo hành:
Mua hàng:
Thông tin
'Utsuri' là dòng Koi có 1 màu cơ bản là trắng (Shiro Utsuri), đỏ (Hi Utsuri), hoặc vàng (Ki Utsuri). Trên nền màu cơ bản này là các mảng màu đen "bao" quanh cơ thể (phần thân trên, thân dưới, vượt qua cả đường biên bên thân), mảng màu đen này xuất hiện cả ở thân, đầu, vây ngực (gọi là 'motoguro').
Có thể ví Utsuri là Showa cũng như Bekko là Sanke.
Utsuri được tạo ra vào khoảng năm 1925.

UTSURI ĐƯỢC CHIA THÀNH CÁC LOẠI:

1. Shiro utsuri

Là dòng Koi cơ bản với màu đen xuất hiện trên nền trắng. Một Koi shiro Utsuri tốt hiện nay rất khó tìm vì màu sắc trên body sẽ biến đổi theo thời gian. Màu sắc của Shiro Utsuri sẽ mất một quá trình để đạt mốc “đẹp” và đôi khi, Nisai sẽ có những thay đổi rõ rệt so với Tosai. Bởi vậy, nếu là người chơi Koi, bạn nên có 1 em Shiro Utsuri trong hồ của mình.

Khi lựa chọn dòng Shiro Utsuri, bạn nên nhớ rằng đây là dòng Koi đen trên nền trắng. Điều này có nghĩa là các sumi trên Koi sẽ tăng lên theo thời gian, bởi vậy, bạn không nên chọn Koi tosai có quá nhiều sumi, vì khi trưởng thành, Koi sẽ trở nên quá đen và quá tôi. Ở Tosai, bạn nên chọn 1 koi có màu xám, đến 90% lớn lên nó sẽ thành màu đen rất đẹp.

 

shiro utsuri
Shiro Utsuti

ginrin shiro utsuri
Ginrin Shiro utsuri

 

2. Hi utsuri
Hi utsuri được tạo ra từ Ki Utsuri và trở nên nổi tiếng trong giới chơi Koi.
Hi Utsuri gần giống như Showa nhưng là sự kết hợp giữa màu đen và đỏ. Một Hi Utsuri tốt là khi nó có sự cân bằng giữa đen và đỏ trên body Koi. 

hi utsuri
Hi Utsuri

Ginrin hi utsuri
Ginrin Hi utsuri

3. Ki utsuri
Ki utsuri được tạo ra bằng cách lai Magoi (koi đen) và Ki Bekko. Trong tiếng Nhật, Ki có nghĩa là vàng và “utsuri” có nghĩa là xuyên suốt trong thế giới Koi. Do đó, ki utsuri có nghĩa là màu vàng được nhìn thấy trong suốt nền đen Koi. Trước kia, Ki utsuri rất hiếm và có giá trị.
Khoảng 130 năm trước đây, các Koi đen có sắc vàng được trao đổi lấy 130 đơn vị gạo, trong khi tỷ giá vàng và 200 đơn vị gạo. Nếu 1 Koi đen có 5 vảy màu vàng, nó sẽ có trị giá khoảng 1000 đơn vị gạo. (ngày xưa, các giá trị của tiền bạc đều được quy về đơn vị gạo.
Ki Utsuri đã gần như tuyệt chủng cho đến 6 năm trước, Mamoru Kodama đã đi thăm và học hỏi các nhà lai tạo ở trang trại Koi Maruyo và Otsuka, và đã hồi sinh được loài Koi này. 

 

ki utsuri

Ki Utsuri


Ginrin Ki Utsuri

Chagoi

Mã:
Giá:

Goshiki

Mã:
Giá:

Koromo

Mã:
Giá:

Shusui

Mã:
Giá:

Asagi

Mã:
Giá:

Bekko

Mã:
Giá:

Ogon

Mã:
Giá: