báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân

Đơn giá bán:
Liên hệ
Model:
Xuất xứ:
Tình trạng:
Còn hàng
Bảo hành:
12 tháng
Mua hàng:
Thông tin
Cây ngọc ngân hay còn gọi là cây Valentine. Tên khoa học của cây là  Dieffenbachia picta - một loài cây thuộc họ Ráy, mọc thành bụi, gần như không có thân, sống lâu năm, đạt chiều cao khi trưởng thành lá 40-50 cm. Lá cây lớn, thuôn dài, có màu xanh, đốm bạc hoặc vệt bạc. Cuốn lá dài, màu trắng xanh, mềm mảnh. Nhiều cuốn lá tập hợp lại tạo thành thân giả của cây.

Cây Ngọc Ngân mang đặc điểm tán lá to, dày, rễ thành từng chùm, trắng muốt, tán lá tỏa ra xum xuê tạo cảm giác đấy đủ, hạnh phúc cho người đối diện.


Ngọc Ngân là loại cây ưa bóng, phù hợp với môi trường văn phòng, tốc độ sinh trưởng nhanh, mau ra lá mới, nhu cầu nước cao do có bộ rễ sum suê nên lượng hơi nước thoát qua lá khá nhiều. Trong cây Ngọc ngân có chứa ergástico trong một số tế bào của thân cây. Những tế bào này có chứa độc tố nhằm bảo vệ cây chống lại các cuộc tấn công của động vật ăn cỏ. Vì vậy, đây là loài cây có thể gây ngộ độc cho thú cưng trong nhà của bạn nếu ăn phải lá ngọc ngân. Tuy nhiên, nó cũng là loại cây có tác dụng lọc không khí, loại bỏ các chất  gây ô nhiểm có trong không gian sống xung quanh môi trường nhà bạn. 

Cây không chỉ làm đẹp mà còn có tác dụng lọc không khí cho không gian nhà bạn


Người ta thường đặt cây Ngọc ngân trên bàn làm việc hoặc trong văn phòng để tạo cảm giác quý phái, trang trọng. Ngoài ra, loại cây này cũng mang ý nghĩa của tình yêu. Khi muốn bày tỏ tình cảm với một ai đó, đối phương thường sử dụng loại cây này để bày tỏ tình cảm của mình. Chính vì thế, cây Ngọc ngân còn có tên là cây Valentine. 

Loài cây này còn mang ý nghĩa của tình yêu. Khi đối phương muốn gửi gắm tình cảm của mình với một ai đó, có thể tặng cây này cho người mình thương


Cách chăm sóc: 
+ Cây được chăm sóc rất đơn giản, không cầu kì. Thay nước cho cây cách tuần 1 lần, để lá có màu sắc đẹp và thân khỏe mạnh nên đặt cây ngoài ánh sáng từ 16h-8h sáng hôm sau.
+  Hàng ngày tưới ít nước lên gốc cây và cho cây tiếp xúc ánh sáng mặt trời từ 15-30 phút mỗi tuần.
 Lưu ý: hạn chế tưới nước trực tiếp lên lá nếu để cây trong phòng máy lạnh để tránh cây bị héo úa. 

Chỉ cần tận dụng những khoảng không gian nhỏ như phòng khách, bếp ăn hay bàn làm việc là bạn đã có được một không gian xanh ngay chính trong nhà mình