báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

Cây Trầu bà Đế vương xanh

Cây Trầu bà Đế vương xanh

Đơn giá bán:
Liên hệ
Model:
Xuất xứ:
Tình trạng:
Còn hàng
Bảo hành:
12 tháng
Mua hàng:
Thông tin

Trầu bà đế vương còn có tên là Hồng Diệp môn hay Môn hỷ lâm, Hồng Bạch Thảo, có xuất xứ từ Châu Mỹ thuộc họ trầu bà. Tên khoa học là: Philodendron imperial green

 


 

 

Cây có đặc điểm là lá cây to, dày, có hình tim ở gốc. Mặt trên lá xanh bóng, gân nổi rõ. Ngoài màu xanh, cây còn có màu đỏ và màu vàng. Cây ưa thích khí hậu nóng ẩm, kỵ ánh nắng và khô hạn. Đất trồng cây phải tơi xốp, màu mỡ và thấm nước tốt. Nhiệt độ sinh trưởng thích hợp cho cây là 20°C - 80°C. Độ ẩm không khí khoảng 70%.  

 


Người ta hay dùng Trầu bà đế vương để trang trí nội thất, ở nơi làm việc, văn phòng, trong không gian rộng: sảnh, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê…Cây có thể được trồng trong những chậu thủy tinh nho nhỏ, được đặt ở trên bàn làm việc hoặc trồng trong những chậu lớn ở sảnh, sân vườn, giúp đem lại cảm giác thư thái cho con người sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi...Cây còn là biểu tượng của sự quyền uy, thích hợp với những người làm công việc quản lý, lãnh đạo, giúp xua đi tà ma, chướng khí và góp phần mang lại sức khỏe, sự thanh bình trong tâm hồn mỗi người. 
 

 

 

Để chăm sóc cây Trầu bà đế vương, mỗi ngày ta nên tưới cho cây 1 lần vào buổi chiều. Mỗi tuần cho cây tiếp xúc ánh nắng dịu từ 30 - 60 phút. Trong quá trình sinh trưởng cứ 2 tuần ta tưới phân một lần để đảm bảo cây phát triển tốt.