báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

THIẾT KẾ ĐÀI PHUN NƯỚC BẰNG PHẦN MỀM ĐIỀU KHIẾN LẬP TRÌNH CẢM ỨNG THEO NHẠC

12:00:00   11/06/2015
Đài phun nước là một phần quan trọng trong tổng thể kiến trúc, cảnh quan, đem lại một không gian nghệ thuật sống động. Đài phun nước được thiết kế bằng phần mềm điều khiển lập trình cảm ứng theo nhạc sẽ đem lại cho bạn cảm giác mới mẻ và độc đáo riêng biệt.


đài phun nuocs
 

Tập đoàn Oase là một thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới về thiết kế, thi công các công trình đài phun nước nghệ thuật và cảnh quan nước với những công trình độc đáo nổi tiếng khắp thế giới. Với mong muốn tạo ra một khu ngoại cảnh hoàn hảo cho ngôi nhà, cảnh quan kiến trúc công viên hay những khu đô thị sầm uất…cũng như mang lại cho người sử dụng cảm giác thiên nhiên tươi mát, những nhà thiết kế của Oase đã đầu tư  thiết kế, thực hiện xây dựng thành công rất nhiều kiểu đài phun nước độc đáo khác nhau. Các công trình đài phun nước của Oase được thiết kế ở khắp mọi nơi trên thế giới và để lại những ấn tượng đặc biệt trong lòng công chúng thế giới.

Những kiểu đài phun nước cũ, quen thuộc trước đây sẽ không còn đem lại cảm giác thích thú, mới lạ cho bạn, đôi khi còn gây nên những vấn đề bất cập. Những đài phun nước đó sau một thời gian ngắn sử dụng thường bị rỉ, ố không những gây nên mất mĩ quan mà còn đem lại cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Những tia nước phun lên không đều, ngắt quãng…sẽ làm hỏng cả không gian nghệ thuật của bạn. Nhưng với những mẫu đài phun nước hiện đại do Oase thiết kế, được lập trình bằng phần mềm điều khiển cảm ứng theo nhạc sẽ xóa bỏ hết những vấn đề đáng lo ngại đó cho bạn. Đem lại cho bạn một không gian nhạc nước sống động, vui nhộn.

 

đài phun nước
 

Oase là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, và thi công lắp đặt các hệ thống đài phun nước nghệ thuật, hồ phun nước theo nhạc. Các công trình đài phun nước, nhạc nước quy mô lớn của Oase được sử dụng phần mềm lập trình điều khiển cảm ứng theo nhạc, đây là kĩ thuật thiết kế đài phun nước hiện đại bậc nhất hiện nay. Phần mềm này là sự kết hợp sang tạo của những khối óc thông minh, nhạy bén cùng cái nhìn nghệ thuật độc đáo của các kĩ sư Oase. 
 

đài phun nước
 

Khi tiếng nhạc cất lên thì hệ thống đèn chiếu sáng, hiệu ứng phun sẽ tạo ra các bản nhạc nước hấp dẫn.  Chúng hòa quyện, phối hợp nhịp nhàng với nhau tạo thành một vũ điệu sôi động của những tia nước, chùm nước, theo sự “sắp đặt” tinh tế của người thiết kế.  Những làn nước phun lên đan vào nhau nhảy múa mềm mại, nhịp nhàng quyện vào tiếng nhạc. Ánh sáng laze loang loáng trên bầu trời đêm những tia sang màu lung linh lúc tỏ, lúc mờ tạo thành những không gian nghệ thuật hết sức độc đáo. 

 

Tag: đài phun nước, thiết kế đài phun nước, đài phun nước theo nhạc, đài phun nước đẹp