báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

Đặc điểm và cách chọn cá koi Hariwake

12:00:00   30/06/2015

Không có thông tin chuẩn xác nào về nguồn gốc của cá koi Hariwake, đại để đây là một con cá koi Kujaku không có Matsuba. Cá koi Hariwake là một con cá koi có màu nền là ánh kim Platinum với thiết kế từ Hi (đỏ) đến Yamabuki (vàng). Dòng thứ cấp có Doitsu Hariwake.

cá koi
 

Không dễ dàng gì tìm được một con cá koi Hariwake Wagoi có bệt màu Hi. Hình như là tìm một con Yamabuki Hariwake và Doitsu Yamabuki Hariwake dễ dàng hơn nhiều.

Làm thế nào để nhận định chắc chắn một con Hariwake?

Cá koi Hariwake là một loại cá có nhị sắc có ánh kim với màu chìm là Platinum và các bệt màu Hi hay Yamabuki. Đối với những dòng Doitsu của Hariwake, nếu như có thiết kế màu là Hi ta sẽ không có một con Doitsu Hariwake mà là một con Kikisui.

cá koi đẹp

Điểm 1: Cá koi Hariwake là một con cá nhị sắc với màu nền là Platinum với những bệt màu lớn là Hi hay Yamabuki.

Điểm 2: Màu chìm phải là Platinum chứ không phải màu trắng Shiroji vì đây là dòng cá ánh kim.

Làm thế nào để nhận định phẩm chất của một con Hariwake?

  1. Cá koi Hariwake được nhận định về khuôn màu như một con cá koi Kohaku.
  2. Ánh kim xuất hiện và phân bố đều đặn.

Theo PhuongPhan Hoicakoi

Tag: cá koi Hariwake,  Hariwake, cá koi nhật